(Xã hội) - Từ chiếc xe vứt lại hiện trường, anh Tuấn gọi cho gia đình nạn nhân bị thẩm mỹ viện vứt xác. Đây là manh mối đầu tiên xác định và truy tìm tung tích chị Huyền.Anh Vũ Văn Tuấn (Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) là người phát hiện ra chiếc xe Lead của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị bác sĩ thẩm mỹ vứt xác phi tang.

Anh Tuấn tả lại vị trí chiếc xe máy của chị Huyền bị vứt ở đường.

Anh Tuấn tả lại vị trí chiếc xe máy của chị Huyền bị vứt ở đường.

Theo lời anh Tuấn, ban đầu anh nghĩ đó là tang vật vụ tai nạn. Anh Tuấn cho biết: “Em thấy chiếc xe máy nằm tại vỉa hè, em nghĩ đó là vụ tai nạn. Ngay lập tức em xem cái túi có điện thoại. Lấy ra xem, em thấy có hơn chục cuộc gọi lỡ. Em gọi lại thì người bên kia nhận là chồng. Em có hỏi lại thì người này đọc đúng BKS nên em đứng chờ”.

Hơn 3 tiếng chờ đợi và cho tới khi gặp người nhà nạn nhân tại nơi phát hiện chiếc xe máy Lead nằm ở bờ đường thuộc địa bàn phường Thạch Bàn, Long Biên Hà Nội, anh Tuấn vẫn nghĩ đây chỉ là vụ tai nạn mà thôi. Lúc nhận được tin đó là chiếc xe của người phụ xấu số bị giám đốc thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang, anh Tuấn đã rất bất bình và đau xót.

Từ chiếc xe máy của vợ được anh Tuấn phát hiện, anh Huy mới chính thức biết chị Huyền có chuyện chẳng lành. Ngay sau đó anh Huy trình báo lên Công an quận Long Biên, đồng thời tìm ra manh mối từ tờ giấy thu tiền phẫu thuật của thẩm mỹ viện Cát Tường.

(Soha)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyenthiennhan.org
Kết bạn với Nguyễn Thiện Nhân trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook