(Xã hội) - Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân cho biết vừa gửi đơn đến Công an quận Thanh Xuân đề nghị điều tra việc bà bị hàng chục đối tượng nhắn tin đe dọa, chửi bới.

Sáng nay (17/7), trao đổi với Zing.vn, bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết bà vừa có đơn gửi Công an quận Thanh Xuân vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ những đối tượng đe dọa, xúc phạm bà để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo bà Trang, từ khi video và các thông tin liên quan đến sự việc ở đường Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) xảy ra, bà nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, xúc phạm.

Riêng ngày hôm qua (16/7), bà nhận được 20 tin nhắn từ các số máy lạ. Nội dung tin nhắn là chửi bới, xúc phạm, đe dọa… Bà Trang nói rằng trong đó có một số tin nhắn có “ý đồ chính trị”.

Pho chu tich quan Thanh Xuan bi nhan tin de doa hinh anh 1

Vị trí chiếc xe ôtô mà bà Trang ngồi đỗ trên phố Nguyễn Quý Đức. Ảnh: Văn Chương.

Phó chủ tịch quận Thanh Xuân chia sẻ sự việc xảy ra hơn đến nay là 10 ngày nhưng bà không ngờ lại thành ra như vậy. Hiện các thông tin cá nhân, email công vụ, số điện thoại của bà Trang đã bị tung lên mạng.

Vị này chia sẻ mấy ngày qua rất nhiều số máy lạ gọi đến nhưng bà không dám nghe. Bởi nhấc máy bên kia những đối tượng nói những lời lẽ xúc phạm.

“Tôi nghĩ sự việc không còn mang tính chất cá nhân nữa mà có dấu hiệu kẻ xấu lợi dụng sự việc này để bôi nhọ chính quyền. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến danh dự của tôi mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của UBND quận Thanh Xuân. Bởi tôi đang giữ chức vụ phó chủ tịch quận”, bà Trang nói.

Trước đó trên mạng xã hội lan truyền một clip và thông tin về hai người phụ nữ đi ăn trưa đỗ xe ở gần một ngã ba (cạnh quán cà phê) trên phố Nguyễn Quý Đức (Thanh Xuân, Hà Nội). Sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 12h20 ngày 7/7.

Một trong hai người phụ nữ xuất hiện trong clip là bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch quận Thanh Xuân.

Theo người đăng tải clip, hai người phụ nữ trên đã đỗ xe gần ngã ba để đi ăn trưa. Nhiều người nhắc nhở nhưng không chịu di duyển xe sang vị trí khác. Sau bà phó chủ tịch còn gọi điện cho lãnh đạo phường Thanh Xuân Bắc ra “trông xe” để bà ăn bún.

Pho chu tich quan Thanh Xuan bi nhan tin de doa hinh anh 2

Phố Nguyễn Quý Đức (phường Thanh Xuân Bắc) nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Tuy nhiên bà Lê Mai Trang phủ nhận thông tin gọi điện “điều” Chủ tịch UBND, Trưởng Công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe cho mình ăn trưa.

Vị này khẳng định bà chỉ gọi cho Phó chủ tịch UBND phường để hỏi có được đỗ xe trên phố Nguyễn Quý Đức hay không. Thậm chí bà Trang còn cho biết khi ăn xong, xe của một nhân viên cấp dưới còn bị đổ nước mắm ở kính và hai bên cửa xe.

(Theo News Zing)

Phó chủ tịch quận nói về việc ‘gọi chủ tịch phường ra trông xe để ăn bún’

Phó chủ tịch quận nói về việc ‘gọi chủ tịch phường ra trông xe để ăn bún’

Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân, khẳng định không gọi chủ tịch, công an phường Thanh Xuân Bắc ra trông xe sau khi lời qua tiếng lại với chủ quán cà phê. Mấy...
Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@nguyenthiennhan.org
Kết bạn với Nguyễn Thiện Nhân trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook