(Hoạt động) - Ông Trần Văn Thuận được chỉ định làm Bí thư Quận 2 thay ông Nguyễn Hoài Nam vừa bị khởi tố vì liên quan khu “đất vàng” 5.000 m2.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng ông Trần Văn Thuận. Ảnh: Trung Sơn.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng ông Trần Văn Thuận. Ảnh: Trung Sơn.

Sáng 10-12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến trao quyết định cán bộ.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ – Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã đọc quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về đình chỉ sinh hoạt cấp ủy và đình chỉ tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Hoài Nam, Bí thư Quận ủy quận 2.

Trước đó, sáng 8-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Hoài Nam, bí thư Quận ủy Quận 2, TP.HCM, áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bí thư quận 2 Nguyễn Hoài Nam bị đình chỉ chức vụ trong Đảng

Ông Nguyễn Hoài Nam

Ông Nguyễn Hoài Nam bị khởi tố để điều tra những sai phạm trong việc giao, cho thuê không qua đấu giá khu “đất vàng” 5.000m2 số 8-12 đường Lê Duẩn, quận 1.

Những sai phạm của ông Nam được xác định ở thời đểm khi ông này còn là trưởng phòng quy hoạch sử dụng đất Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM.

Cụ thể, khi còn là trưởng phòng quy hoạch sử dụng đất Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM, ông Nam đã tham mưu cho giám đốc Sở Tài nguyên môi trường TP.HCM ký tờ trình để UBND thành phố giao đất cho Công ty CP đầu tư Lavenue sai quy định.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Kết bạn với Nguyễn Thiện Nhân trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook