(Đảng Bộ - Chính Quyền TP HCM) - Ông Sử Ngọc Anh – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) TP HCM được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TP.

Sáng 5-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định điều động ông Sử Ngọc Anh – Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đến nhận công tác tại Thành ủy TP.

Ông Sử Ngọc Anh sinh năm 1964, quê quán Bến Tre. Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Thạc sĩ Kinh tế Phát triển, Cử nhân Chính trị. Trước khi làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Sử Ngọc Anh làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Bí thư Quận ủy quận 5.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM được điều động về Thành ủy - Ảnh 1.

Ông Sử Ngọc Anh (cầm hoa) được điều động đến nhận công tác tại Thành ủy TP

Ông Sử Ngọc Anh đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Thành ủy, UBND TP và các sở, ngành đã hỗ trợ trong suốt quá trình công tác vừa qua; đồng thời cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được Thành ủy TP giao. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong ghi nhận những đóng góp của ông Sử Ngọc Anh trong suốt quá trình công tác vừa qua và mong ông Sử Ngọc Anh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác mới được Thành ủy phân công.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng đã trao quyết định chấp thuận cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Lê Văn Khoa, nguyên Phó Chủ tịch UBND TP. Ông Lê Văn Khoa sinh năm 1961, quê quán Quảng Nam; được nghỉ thôi việc từ ngày 1-10-2018.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM được điều động về Thành ủy - Ảnh 2.

Ông Lê Văn Khoa (cầm hoa) được thôi việc theo nguyện vọng

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Lê Văn Khoa trong suốt quá trình công tác vừa qua và chúc ông mạnh khỏe, sắp xếp thời gian tham gia công tác tại địa phương cũng như tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển TP.

(Theo Người Lao Động)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Kết bạn với Nguyễn Thiện Nhân trên Facebook
Thích và chia sẻ bài này trên Facebook